Sao Việt lộng lẫy trong đêm ra mắt tạp chí Mỹ

Đêm ra mắt tạp chí Esquire phiên bản Việt quy tụ dàn sao nổi tiếng showbiz Việt diễn ra thật trang trọng

iêu mẫu Hà Anh đã có màn biểu diễn mở màn rất quyến rũ, gợi cảm trong ca khúc Diamonds Are A Girl's Best Friend nổi tiếng của nữ ca sĩ Marilyn Monroe. Cô cũng hóa trang thành nữ ca sĩ Marilyn với chiếc váy hồng thướt tha cùng dàn nhạc sống đến từ Philippines. Bên cạnh đó, phần biểu diễn của nữ ca sĩ Hàn Quốc Cho Hae Ryong với ca khúc tiếng Việt Thuyền và Biển đã làm nức lòng tất cả những ai có mặt trong khán phòng.

Đáng chú hơn cả là sự xuất hiện của “những lần đầu tiên” thú vị, “đôi vợ chồng vàng” Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh đã xuất hiện tại đêm ra mắt tạp chí Esquire. Cặp vợ chồng này đã rất tình tứ khi xuất hiện cùng nhau. Trần Bảo Sơn được chọn là gương mặt bìa đầu tiên của Esquire Việt Nam. Tại sự kiện anh đã chia sẻ niềm hãnh diện khi được chọn-mặt-gửi-vàng để trở thành gương mặt bìa của tạp chí Esquire Việt Nam số đầu tiên. Trước đây, bà xã Trương Ngọc Ánh cũng được lựa chọn là gương mặt bìa cho số báo đầu tiên của tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam – tạp chí dành cho phụ nữ thành đạt. Đây là một sự ngẫu nhiên thú vị khẳng định vị trí của Trương Ngọc Ánh – Trần Bảo Sơn trong cả thương trường lẫn showbiz Việt. Bên cạnh đó, năm 2010, lần đầu tiên Ngô Thanh Vân được tạp chí Esquire Mỹ bình chọn là người phụ nữ quyến rũ nhất Việt Nam, vì thế cô cũng góp mặt trong đêm ra mắt Esquire Việt Nam và nhận được rất nhiều sự quan tâm. 

Esquire là tạp chí phong cách sống hàng đầu dành cho các quý ông thành đạt, ra đời năm 1933. Sau 80 năm phát triển, đặc san Esquire đã trở thành biểu tượng của những người đàn ông thành đạt trên khắp thế giới. Ngày 26 – 3, Esquire chính thức ra mắt phiên bản Việt và được phát hành rộng rãi trên toàn quốc với 3 phiên bản: báo giấy, iPad, website.

Đêm ra mắt còn có sự xuất hiện của những gương mặt nổi tiếng như hoa hậu Việt Nam 2012 Nguyễn Thu Thảo, hoa hậu Ngô Mỹ Uyên – gương mặt bìa đầu tiên của tạp chí Cosmopolitan Việt Nam, ca sĩ Nathan Lee, ca sĩ Hồ Trung Dũng, hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm, người mẫu Thái Hà, người mẫu Huyền Trang, người mẫu Hoàng Thùy, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, nhà thiết kế Võ Việt Chung, MC Phan Anh, người mẫu Nhan Phúc Vinh, diễn viên Hồ Vĩnh Anh… Các vị khách có mặt trong đêm ra mắt Esquire tỏ ra vô cùng hào hứng khi tham gia vào phần bốc thăm may mắn với rất nhiều phần quà giá trị từ các nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm như túi xách Hugo Boss, túi xách Coach, mỹ phẩm Biotherm, P&G và IronBark Hill.