Tạp chí Esquire chính thức đến Việt Nam

Nhiều năm nay, tất cả các tạp chí quốc tế tại Việt Nam đều dành cho phái nữ. Các quý ông Việt hầu như chỉ làm bạn với báo giấy chính luận và họ chưa có một tạp chí thực sự dành cho riêng mình. Đây là tin vui cho cánh mày râu khi tạp chí Esquire, tạp chí phong cách sống hàng đầu thế giới dành cho đàn ông thành đạt, sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 26 – 3 – 2013 tới.

Tạp chí nổi tiếng này hiện đã có 23 ấn bản quốc tế cùng hàng triệu độc giả trên toàn thế giới. Việt Nam là thành viên thứ 24 gia nhập cộng đồng Esquire toàn cầu. Ra đời năm 1933, sau 80 năm phát triển, tạp chí Esquire trở thành biểu tượng của những người đàn ông thành đạt.

Tạp chí Esquire phiên bản Việt có 120 trang mang phong cách hoàn toàn mới trong từng chuyên mục, nội dung được chọn lọc và biên tập kỹ càng sẽ đáp ứng trọn vẹn nhu cầu thông tin cho những doanh nhân thành đạt về các lĩnh vực họ quan tâm như chính trị, xã hội, thời trang, giải trí, du lịch, sức khỏe…“Esquire không phải là một tạp chí kinh tế - xã hội, không phải là một tạp chí thời trang, không phải là một tạp chí giải trí, mà Esquire là tất cả”. 

Esquire khác biệt với các tạp chí khác bởi vì Esquire khai thác những câu chuyện thực tế từ quá trình trải nghiệm cuộc sống của những quý ông thành đạt, bí quyết thành công hay những bài học đáng giá trên hành trình chinh phục đỉnh cao. Đó chính là điều mà các quý ông quan tâm và là nguồn cảm hứng cho các quý ông trên toàn thế giới.

Tạp chí Esquire phiên bản Việt phát hành vào mỗi thứ Ba tuần cuối tháng, giá 35.000 đồng/cuốn, số đầu tiên tại Việt Nam ra mắt ngày 26 – 3 – 2013 và được phát hành dưới ba hình thức: báo in, iPad và website.

Esquire chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành cùng đàn ông Việt trong cuộc sống.