Lời giới thiệu

Công ty Cổ phần Truyền thông Y học Bemec (Bemec Media) là một tập thể với đội ngũ xây dựng thương hiệu chiến lược truyền thông, makerting chuyên nghiệp. Mục đích của chúng tôi là biến các vấn đề thành giải pháp, khủng hoảng thành cơ hội và đưa các ý tưởng trở thành hiện thực. Chúng tôi luôn sáng tạo hết mình để tạo sự khác biệt, giúp thương hiệu trở nên bền vững.

Bemec Media là một trong các công ty đầu tiên tiên phong làm truyền thông, tổ chức sự kiện và đào tạo trong lĩnh vực y tế. Với mục tiêu vì sự phát triển của y học Việt Nam, nâng cao nhận thực của người dân trong việc phòng và điều trị bệnh công ty đã sở hữu riêng trang thông tin điện tử chuyên sâu về y tế Benh.vn, dieutri.vn, yhocvn.net do các bác sĩ bệnh viện tuyến trung ương sáng lập.

Lĩnh vực thiết kế

Đội ngũ thiết kế được đào tạo bài bản, tư duy sáng tạo và học hỏi không ngừng đã giúp Bemec Media có được vị trí trong làng thiết kế. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt đến trình độ thẩm mỹ cao, tinh tế trong cách xử lý đường nét luôn tạo được phong cách ấn tượng riêng cho từng sản phẩm.

Lĩnh vực in ấn xuất bản

Với sự đầu tư chuyên sâu, hệ thống máy móc chất lượng 4 màu, 8 màu, 16 màu luôn đáp ứng yêu cầu chất lượng khắt khe nhất. Hệ thống giám sát KCS sẽ hạn chế tối đa những rủi ro không đáng có. Mọi sản phẩm đều sẽ được chau chuốt đến từng chi tiết. 

Lĩnh vực công nghệ

Cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, sáng tạo trong lĩnh vực sản xuất phần mềm, quản lý và cung cấp các giải pháp, pháp triển ứng dụng phần mềm, tích hợp hệ thống thương mại điện tử, chúng tôi đã cung cấp các phần mềm kế toán, quản lý nhân sự, tiền lương dựa trên các công nghệ mới nhất cho các doanh nghiệp và hàng nghìn website đã được khách hàng đánh giá là ấn tượng về độ index cao.

Lĩnh vực truyền thông

Với các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông chúng tôi đã tạo nên sự hoà quyện của hai từ communication và media để đưa thương hiệu của các đối tác đến từng ngóc ngách của cuộc sống đời thường một cách giản dị tự nhiên đầy sáng tạo

Các sản phẩm của Công ty TNHH Dược Hoa Linh, Omron heathcare, VNPofood…đã nhẹ nhàng được người tiêu dùng đón nhận.

Lĩnh vực đào tạo

Cùng với thế mạnh của mình là truyền thông, với đội ngũ TS, Ths, Bs tham gia sáng lập Benh.vn và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, Bemec Media tự tin vượt trội hơn các công ty khác bởi sự hòa quyện và gắn kết trí tuệ của nhưng con người này. Chúng tôi đã sản xuất hơn 50 bài giảng điện tử từ đơn giản đến chuyên sâu cho các Bệnh Viện với giao diện bắt mắt, các hiệu ứng công phu, sự phối mầu hợp lý đã đen đến sự dễ chịu và cuốn hút cho người học.

Trân trọng