Những kiêng kỵ trong việc bài trí nhà, chọn nhà

Theo phong thuỷ đời sống và định mệnh của con người gắn liền với sự dịch chuyển của vũ trụ  và thiên nhiên. Sự bài trí các đồ vật trong nhà có hài hoà, đảm bảo thuận theo các yếu tố tự nhiên để nâng cao môi trường khí, cải thiện dòng khí bên trong cơ thể chúng ta nhờ đó mà cải thiện được đời sống và định mệnh của gia chủ. Sau đây là những lưu ý về cách bài trí gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
 

Sau đây là những lưu ý về cách bài trí gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

1. Trần nhà quá thấp

Trần nhà quá thấp là nguyên nhân khiến các thành viên trong gia đình cảm thấy khó chịu tâm trạng không được thoải mái. Theo thời gian, dễ dàng gây ra đau đầu, hơn thế còn ảnh hưởng xấu đến tài vận, sự nghiệp của gia đình.

2. Cửa sổ, cửa ra vào gần điện cao áp, máy biến áp, cột điện

Gần cửa sổ, cửa ra vào nhà bạn có những cột điện cao áp, máy biến áp, cột điện thậm chí là những vật to, cồng kềnh khác sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến lưu ý phong thuỷ của ngôi nhà, không có lợi cho sức khoẻ của các thành viên trong gia đình, như có thể gây ra bệnh đau đầu.

Ví dụ, nếu trụ điện cao áp, máy biến áp ở hướng tây nam của ngôi nhà sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ của thành viên nữ trong gia đình còn nếu những vật này nằm ở hướng tây bắc sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên nam, chủ yếu là gây bệnh đau nửa đầu.

3. Kích thước các cửa không cân xứng

Nhà có quá nhiều cửa sổ hay kích thước cửa chính và cửa sổ của ngôi nhà không cân xứng với diện tích, tỷ lệ nghịch với diện tích dễ mang đến luồng không khí bất lợi và có thể gây đau đầu.

4. Cửa chiếu thẳng vào giường

Cánh cửa phòng ngủ chĩa thẳng vào giường sẽ tạo luồng không khí bất lợi, vừa ảnh hưởng đến tài sản của thân chủ và ảnh hưởng đến sức khoẻ, nhất là gây bệnh đau đầu.

5. Giường ngủ màu đỏ

Màu đỏ của chiếc giường ngủ được ví như lửa, dễ khiến tâm lý bạn không ổn định, hay cáu giận, nóng nảy, rất dễ bị tổn thương, dễ gặp phải chứng đau đầu là những lưu ý phong thuỷ cần biết.

6. Lạm dụng hình ảnh, màu sắc

Nhiều gia đình quá lạm dụng màu sắc cũng như khối trang trí, hình ảnh cho ngôi nhà của mình nhưng đây cũng là nguyên nhân ảnh hưởng đến tâm lý của mọi người về lâu về dài dễ sinh bệnh tật.

7. Gương để đối diện với giường ngủ

Bạn sẽ vô cùng giật mình khi đột nhiên nhìn thấy mình trong gương hoặc người khác trong gương lúc tỉnh giấc. Gương để đối diện với giường ngủ sẽ khiến tâm bạn bất an, giấc ngủ không ngon. Theo dân gian thì cách bài trí này sẽ khiến cho vợ chồng hay đấu khẩu, bất hoà.

Bemecmedia.vn