Cuộc thi Gương mặt trẻ Her World 2013 đã trở lại

Tiếp nối thành công của năm đầu tiên, chương trình Gương mặt trẻ Her World – sân chơi bổ ích cho các nhà thiết kế trẻ trên khắp cả nước đã trở lại từ những ngày đầu năm 2013. Cuộc thi năm nay với nhiều đổi mới thú vị nhưng đầy thử thách cho các thí sinh.

Chủ đề cuộc thi mùa thứ hai mang tên “Hồi sinh” lấy cảm hứng từ sự kiện tận thế được tiên đoán cuối năm 2012. Các thí sinh phải chọn một trong hai chủ đề là Haute Couture hay Ready – to – wear để thiết kế trang phục dành cho nữ giới trong mùa thu đông 2013. Các thí sinh phải trải qua 4 vòng thi: vòng sơ tuyển xét duyệt CV và portfolio, vòng thiết kế, vòng thuyết trình, vòng thực hiện mẫu và đêm chung kết trao giải.
Cuộc thi tự hào giữ lại quy định dùng chất liệu chính may trang phục là do Việt Nam sản xuất. Top 10 năm 2012 đã chứng minh rằng nguyên liệu của Việt Nam hoàn toàn có thể tạo ra được những thiết kế thanh lịch và sang trọng. Ban tổ chức tin rằng thí sinh năm nay đã có thêm niềm tin để khẳng định tài năng.
Năm nay, cuộc thi dành hai giải thưởng lớn cho hai thí sinh xuất sắc nhất, mỗi giải nhận 50 triệu đồng tiền mặt và một khóa học thiết kế thời trang tại University of the Arts London, Anh quốc (Ban tổ chức chi trả toàn bộ học phí khóa học, chi phí ăn ở, đi lại, vé máy bay khứ hồi, chi phí làm visa). Ngoài ra, thí sinh có bộ sưu tập được yêu thích nhất cho mỗi thể loại do các thành viên trang xã hội bình chọn sẽ nhận được 10 triệu đồng tiền mặt.
Để biết thêm chi tiết và việc gửi bài dự thi, bạn truy cập: www.herworld-guongmattre.com.